Giỏ hàng

Giới thiệu

Công ty TNHH Thể thao Đăng Quang tiền thân là Công ty TNHH Thể Thao Trung Huệ, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các loại vật tư, hàng hoá, trang thiết bị, dụng cụ thể dục, thể thao với quy mô nhỏ, doanh thu và nhân sự chỉ dừng lại ở con số nhỏ lẻ.

Bằng tinh thần đoàn kết của tập thể, sự quyết đoán, nhanh nhạy trong kinh doanh. Sau 25 năm xây dựng và trưởng thành, phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội, chúng tôi thấy nhu cầu về thư giãn, giải trí thể dục - thể thao là điều mọi người ngày càng quan tâm đến. 

Đăng Quang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các ngành hàng thể thao. Đăng Quang đã và đang sở hữu hệ thống Siêu thị thể thao có quy mô lớn nhất tại thành phố Việt Trì, chuyên bán lẻ và phân phối các sản phẩm thể thao hàng đầu thế giới như: Nike, Adidas, Li-Ning, Anta Sport,..

Lĩnh vực kinh doanh

  • Các loại vợt: Tennis, cầu lông, bóng bàn và thiết bị phụ trợ.
  • Các loại bóng: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng ném, bóng golf,...và các phụ kiện.
  • Các loại máy tập đa năng, đơn năng, máy tập phục hồi chức năng rèn luyện sức khỏe. Các loại máy bắn bóng dành cho tập luyện chuyên môn như: Bắn bóng tennis, bắn bóng bàn...
  • Các loại cột lưới sân: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, tennis, lưới chắn gió, lưới chắn bóng,...
  • Các loại trang phục thời trang thể thao nhập khẩu và nội địa sản xuất như: Trang phục chuyên sâu phục vụ thi đấu và tập luyện của các môn thể thao đang thịnh hành.
  • Trang thiết bị và dụng cụ cho các môn: Vật, võ, bơi lội, điền kinh, đua xe, đá cầu, kéo co, cờ tướng, cờ vua,...

Ngoài ra còn cung cấp thêm dịch vụ:

  • Nhận may đồng phục cho trường học.
  • Nhận may đồng phục cho các tập thể, đơn vị... có yêu cầu khác biệt.
  • Hợp đồng lắp đặt thiết bị: Luyện tập thể chất cho trường học, phòng tập thể hình, sân bãi tập luyện và thi đấu cho các môn thể thao.

Sứ mệnh

Góp phần nâng cao sức khỏe người Việt

Đăng Quang hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe của người Việt, không chỉ nạp năng lượng vào cơ thể là đã khỏe mà còn cần đến quá trình rèn luyện thể chất. Chính vì vậy mà chúng tôi lựa chọn nhập khẩu các sản phẩm nước ngoài lẫn nội địa trong nước tốt nhất để đem đến tay người sử dụng.

Hoàn thiện và phát triển đội ngũ không giới hạn

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm tốt gửi đến khách hàng mà điều không thể thiếu đấy chính là hoàn thiện và không ngừng phát triển cho đội ngũ nhân viên để mang đến dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. 

Tầm nhìn

Đến năm 2030, Siêu thị thể thao Đăng Quang mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực về lĩnh vực cung cấp, phân phối các loại vật tư, hàng hoá, trang thiết bị, dụng cụ thể dục, thể thao.

Giá trị cốt lõi

Uy tín tạo nên thương hiệu

Chúng tôi luôn đặt ra giá trị cốt lõi quan trọng nhất cho cả công ty là đặt uy tín lên trên đầu. Cố gắng và nỗ lực tạo nên được giá trị tốt nhất cho người dùng cũng như sản phẩm chính hãng chất lượng cao cấp. Để từ đó khách hàng nhìn nhận, lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Siêu thị thể thao Đăng Quang qua các giá trị chúng tôi mang đến. 

Thông tin công ty:

Công ty TNHH Thể thao Đăng Quang

Thành lập vào ngày 28/03/2006

Theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 1802000624 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Phú Thọ cấp ngày 28/03/2006.

 

Với mô hình kinh doanh hiện đại, độc đáo, tính chuyên nghiệp cao và tốc độ phát triển của Đăng Quang đã được các đối tác đánh giá cao. Là cửa hàng có quy mô lớn, các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã và đang góp mặt tại Siêu thị Thể thao Đăng Quang sẽ làm thỏa mãn niềm say mê của những người yêu thể thao Việt Nam. 
Hàng Chính Hãng - Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá chuẩn mực của Đăng Quang đã được khách hàng tin cậy như một địa chỉ duy nhất khi mua sắm đồ thể thao.

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top
02103849585
0988409666