Giỏ hàng

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THỂ THAO ĐĂNG QUANG

Công ty TNHH Thể thao Đăng Quang  tiền thân là Công ty TNHH Thể Thao Trung Huệ, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các loại vật tư, hàng hoá, trang thiết bị, dụng cụ thể dục, thể thao với quy mô nhỏ, doanh thu và nhân sự chỉ dừng lại ở con số nhỏ lẻ.

Bằng tinh thần đoàn kết của tập thể, sự quyết đoán, nhanh nhạy trong kinh doanh, sau 25 năm xây dựng và trưởng thành, phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội, chúng tôi thấy nhu cầu về thư giãn, giải trí thể dục - thể thao là nhu cầu ngày càng phát triển và không thể thiếu được của mỗi người, để những nhu cầu đó của tất cả cộng đồng ngày càng được phục vụ tốt hơn, Công ty TNHH Thể thao Đăng Quang đã được thành lập vào ngày 28/03/2006 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 1802000624 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Phú Thọ cấp ngày 28/03/2006.

Với phương châm .........................., Đăng Quang  đã trở thành đơn hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các ngành hàng thể thao. Đăng Quang đã và đang sở hữu hệ thống Siêu thị thể thao có quy mô lớn nhất tại thành phố Việt Trì, chuyên bán lẻ và phân phối các sản phẩm thể thao hàng đầu thế giới như: Nike, Adidas, Lining, Anta…

Chuyên bán buôn và bán lẻ các loại thiết bị, dụng cụ tập luyên và thi đấu thể thao có xuất sứ nhập khẩu và nội địa.

- Các loại vợt: Tennis, cầu lông, bóng bàn và thiết bị phụ trợ.

- Các loại bóng: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng ném, bóng golf,...và các phụ kiện.
- Trang thiết bị và dụng cụ cho các môn: Vật, võ, bơi lội, điền kinh, đua xe, đá cầu, kéo co, cờ tướng, cờ vua,...

- Các loại máy tập đa năng, đơn năng, máy tập phục hồi chức năng rèn luyện sức khỏe. Các loại máy bắn bóng dành cho tập luyện chuyên môn như: Bắn bóng tennis, bắn bóng bàn...

- Các loại cột lưới sân: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, tennis, lưới chắn gió, lưới chắn bóng,...

- Các loại trang phục thời trang thể thao nhập khẩu và nội địa sản xuất như: Trang phục chuyên sâu phục vụ thi đấu và tập luyện của các môn thể thao đang thịnh hành.
Ngoài ra, chúng tôi nhận hợp đồng may, in trang phục phục vụ cho thể thao ( Đồng diễn, tập luyện, thi đấu...).

+ Nhận may đồng phục cho trường học.

+ Nhận may đồng phục cho các tập thể, đơn vị... có yêu cầu khác biệt.
+ Hợp đồng lắp đặt thiết bị: Luyện tập thể chất cho trường học, phòng tập thể hình, sân bãi tập luyện và thi đấu cho các môn thể thao.

Với mô hình kinh doanh hiện đại, độc đáo, tính chuyên nghiệp cao và tốc độ phát triển của Đăng Quang đã được các đối tác đánh giá cao. Với cửa hàng có quy mô lớn, các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã và đang góp mặt tại Siêu thị Thể thao Đăng Quang sẽ làm thỏa mãn niềm say mê của những người yêu thể thao Việt Nam. 
Hàng Chính Hãng - Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá chuẩn mực của Đăng Quang đã được khách hàng tin cậy như một địa chỉ duy nhất khi mua sắm đồ thể thao.

SỨ MỆNH

  • Góp phần nâng cao sức khỏe người Việt.
  • Hoàn thiện và phát triển đội ngũ không giới hạn.

 

TẦM NHÌN

  • Đến năm 2030, Siêu thị thể thao Đăng Quang mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực về lĩnh vực cung cấp, phân phối các loại vật tư, hàng hoá, trang thiết bị, dụng cụ thể dục, thể thao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Uy tín tạo nên thương hiệu

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top
02103849585
0988409666